Bảng bổ trợ Nasus mùa 7 đấu sĩ đường trên

| Tin mới | Tag:

Nasus  là một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên minh huyền thoại. Vị tướng này sở hữu một bộ kĩ năng dễ sử dụng. Với khả năng tăng tiền sức mạnh từ kĩ năng Quyền trượng linh hồn  gần như là vô hạn, Nasus thực sự là một con quái vật vào thời điểm cuối trận đấu. Khả năng làm chậm cực lớn cùng khả năng hồi phục tuyệt vời từ nội tại hút máu kiến Nasus trở nên cực kì khó chịu. Nhược điểm của hắn ta là yếu vào đầu trận, không có kĩ năng tiếp cận mục tiêu và dễ bị thả diều.

Hiện nay có hai cách tăng điểm bảng bổ trợ Nasus khá hiệu quả

Bảng bổ trợ Nasus thiên hướng thuần chống chịu

Với thiên hướng lên thuần chống chịu, Nasus sử dụng bảng bổ trợ 0 – 12 – 18

Tàn bạo  giúp Nasus gây thêm 5 sát thương lên lính và quái, điều này khiến Nasus dễ dàng hơn trong việc farm lính và gia tăng sức mạnh kĩ năng Quyền trượng linh hồn .

Bình thuốc biến dị  là một vật phẩm thiết yếu của Nasus trong việc trụ đường càng lâu càng tốt để gia tăng chỉ số lính. Do đó điểm Hành nang bí mật  sẽ gia tăng khả năng hồi phục vủa vật phẩm này.

Tàn nhẫn  gia tăng sát thương của Nasus lên những mục tiêu yếu máu. Vì là một vị tướng có nhiều máu Trò chơi may rủi  sẽ tăng khả năng hồi phục và sống sót trong giao tranh cho hắn.

Ở cột Kiên định, với đặc điểm là một vị tướng lên nhiều trang bị chống chịu và có sẵn khả năng hồi phục tốt, Bất khuất  là một lựa chọn tốt cho Nasus để tăng thêm lương giáp và kháng phép hắn có. Dẻo dai  giúp Nasus trụ đường tốt hơn.

Giáp cổ ngữ  giúp Nasus có thêm khả năng hồi phục từ nội tại của mình.

Với Dịch chuyển  Nasus có thể gia tăng chỉ số lính một cách nhanh chóng đồng thời có thể tham gia giao tranh khi đang farm, còn với Tốc biến  giúp gia tăng khả năng tiếp cận vốn là điểm yếu của Nasus, vì thế Sáng suốt  là một điểm bổ trợ không thể thiếu. Nhanh nhẹn  cũng giúp Nasus giảm đi các hiệu ứng giữ chân, khiến hắn dễ dang hơn trong việc tiếp cận mục tiêu.

Với điểm then chốt Quyền năng bất diệt , cứ mỗi 4s hắn sẽ gây thêm 3% máu tối đa thành sát thương phép và hồi lại 1,5% máu tối đa. Lúc đầu trận có thể con số này không lớn, nhưng về cuối trận, với lượng máu lớn, thì sát thương và hồi phục đem lại từ điểm then chốt này là một con số đáng nể.

Nasus theo thiên hướng bám đuổi

Từ lâu điểm yếu chí mạng của Nasus là khả năng tiếp cận đội phương cũng như dễ bị thả diều. Tới meta hiện tại, điều này có thể được khác phục một phần nhờ thay đổi điểm then chốt

Với việc sử dụng bảng bổ trợ Nasus 0 – 18 – 12, khả năng bám đuổi cũng như tiếp cận của Nasus tăng lên đáng kể.

Bằng cách thay đổi 2 điểm cuối từ cột Kiên định vào Thông tuệ  giúp Nasus có thêm nhiều khả năng giảm hồi chiêu, tăng tốc độ farm kĩ năng Quyền trường linh hồn . Với điểm then chốt Xung kích bão tố , việc gây ra 30% sát thương đối với nasus là quá dễ dàng, chỉ một kĩ năng. Khi đó hắn ta được nhận tới 40% tốc độ di chuyển, khả năng bám đuổi mục tiêu khi đó là cực lớn, điều này khiến hắn trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Lựa chọn điểm then chốt trong bảng bổ trợ Nasus để tận dụng điểm mạnh hay khắc phục điểm yếu chính là do quyết đinh của bạn

Bình luận
0

Bình luận