Bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 mọi vị trí

Master Yi là một trong những vị tướng khá cũ của Liên mình huyền thọai. Sau khi chỉnh sửa bộ kĩ năng Master Yi đã trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn khá mạnh ở cuối trận và khả năng đẩy lẻ tốt. Khi xanh xao, Master Yi có khả năng gánh team hoặc đẩy lẻ cực kì khó chịu. Tuy nhiên hắn dễ bị hủy diệt với các hiệu ứng khống chế cứng vì hắn không phải một vị tướng...

Có thể bạn quan tâm:

Master Yi là một trong những vị tướng khá cũ của Liên mình huyền thọai. Sau khi chỉnh sửa bộ kĩ năng Master Yi đã trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn khá mạnh ở cuối trận và khả năng đẩy lẻ tốt. Khi xanh xao, Master Yi có khả năng gánh team hoặc đẩy lẻ cực kì khó chịu. Tuy nhiên hắn dễ bị hủy diệt với các hiệu ứng khống chế cứng vì hắn không phải một vị tướng có khả năng chống chịu tốt. Master Yi có thể đi rừng hoặc Top, nhưng vị trí Rừng là đa số.

Bảng bổ trợ Master Yi Đi rừng

Master Yi sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Đầu tiên ở cột Cuồng bạo.

Ta chọn điểm Nộ  để lấy thêm 4% tốc độ tấn hắnng, giúp Master Yi có thêm được nhiều đòn đánh hơn để tận dụng kĩ năng E, hồi chiêu kĩ năng Q và duy trì sát thương lớn. Phủ đầu  giúp những pha gank của Master Yi mạnh mẽ hơn với sát thương cộng thêm ở đòn đánh thường. Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho Master Yi thêm 2% hút máu trên đòn đánh thường của hắn, giúp tăng khả năng hồi phục mạnh mẽ hơn.

Hăng máu  cho Master Yi thêm 3% sát thương để tăng sát thương khi đi gank và duy trì sát thương trong giao tranh.

Là vị tướng gây sát thương vật lý, Đập liên hồi  sẽ cho Master Yi 7% xuyên giáp, giúp hắn gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm bổ trợ tốt nhất dành cho bảng bổ trợ Master Yi đó chính là điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu . Với chiêu cuối tăng tốc độ tấn công, kĩ năng của hắn kết hợp với đòn đánh thường khá nhiều, khả năng tích điểm và duy trì điểm nhiệt huyết của Master Yi là khá cao. Với lượng sức mạnh công kích điểm then chốt này mang lại, Master Yi có thể lên các trang bị chống chịu và tốc độ đánh mà vẫn đảm bảo lượng sát thương của bản thân. Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Lãng khách  để Master Yi có thêm khả năng di chuyển, giúp khả năng gank của hắn tốt hơn.

Là một tướng đi rừng, Master Yi rất cần bùa lợi rừng. Đam mê cổ ngữ  với 15% thời gian tồn tại của bùa lợi rừng là một yêu cầu tiên quyết dành cho các vị tướng đi rừng như Master Yi.

Tàn nhẫn  cho Master Yi 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm   giúp hắn hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng.

Master Yi ở vị trí đi top

Với vị trí đi Top, ta sẽ thay đổi 2 điểm ở cột Khéo léo của bảng bổ trợ Master Yi  đi rừng.

Với Tàn nhẫn  giúp Master yi có thêm khả năng ăn quái một cách dễ dàng hơn.

Ta chọn điểm Thích khách  để có thêm 2% sát thương ở các cuộc đôi đầu trực diện ở đường trên.

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: