Bảng bổ trợ Jinx mùa 7- Đơn giản mà hiệu quả

Jinx là muộn vị tướng đi đường vị trí Ad carry gây sát thương chủ lực. Cô dựa khá nhiều vào số lượng đồ, nên bảng bổ trơ không có tác dụng quá nhiều. Nhưng với điểm then chốt phù hợp, Jinx sẽ có sức mạnh khá tốt. Ta sử dụng bảng bổ trợ Jinx thông dụng nhất là Bảng bổ trợ 18 – 12 – 0 là một cách tăng điểm phổ biến dành cho hầu hết các...

Có thể bạn quan tâm:

Jinx là muộn vị tướng đi đường vị trí Ad carry gây sát thương chủ lực. Cô dựa khá nhiều vào số lượng đồ, nên bảng bổ trơ không có tác dụng quá nhiều. Nhưng với điểm then chốt phù hợp, Jinx sẽ có sức mạnh khá tốt.

Ta sử dụng bảng bổ trợ Jinx thông dụng nhất là

Bảng bổ trợ 18 – 12 – 0 là một cách tăng điểm phổ biến dành cho hầu hết các tướng chơi ở vị trí Ad Carry.

Ta sử dụng Nộ  để gia tăng tốc độ tấn công của Jinx, một thứ khá quan trọng với cô nàng này, Nuốt chửng  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho vị trí Xạ thủ, tăng khả năng hút máu từ đòn đánh thường. Đối với một Xạ thủ, việc tham gia giao tranh và hạ gục nhiều mục tiêu là điều tiên quyết, hơn nữa họ phải duy trì sát thương từ đầu tới cuối giao tranh. Do đó ta chọn điểm Thợ săn tiền thưởng  để có được nhiều nhất lượng sát thương gia tăng. Là một vị trí gây sát thương vật lý, ta chọn Đập liên hồi  để lấy chỉ số xuyên giáp.

Điểm then chốt chính là cốt lõi của bảng bổ trợ, nó cũng quyết định tất cả độ hiệu quả của bảng bổ trợ khi cầm. Như trên hình, ta chọn điểm Nhiệt huyết chiến đấu  để tăng sát thương cho Jinx. Với lối lên đồ tốc độ đánh, cô có thể nhanh chóng tích được điểm nhiệt huyết, tăng đáng kể sức mạnh công kích, khi đi kèm với khả năng chí mạng rất cần thiết cho xạ thủ thì hiệu quả của nó được đẩy lên rất cao. Với cách tăng điểm này, Xạ thủ có thể duy trì được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Bảng bổ trợ Jinx sở hữu hai điểm then chốt khá tốt. Dù Nhiệt huyết chiến đấu hiện tại đang được ưa chuông hơn, Cuồng huyết chiến tướng  tuy vậy lại khá hữu dụng trong một vài trường hợp. Khi đối phương có nhiều khả năng cấu rỉa máu hoặc truy đuổi, điểm then chốt này phát huy khá nhiều tác dụng. Với một lượng hút máu cùng tốc độ di chuyển cộng thêm khi đánh trúng mục tiêu, Jinx sẽ có một khả năng hồi phục tuyệt vời, gia tăng mạnh khả năng hit and run.

Bạn có thể cân nhắc chọn lựa giữa 2 điểm này tùy vào thế trận của trận đấu.

Với một vị trí hoàn toàn phải gây sát thương , bảng bổ trợ Jinx bắt buộc phải tăng 18 điểm vào Cuồng bạo, nhưng chúng ta có thể thay thế các điểm ở bảng Khéo léo sang bảng Kiên định để gia tăng thêm chút khả năng chống chịu của cô nàng. Ở bảng Khéo léo, điểm bổ trợ Tàn nhẫn  giúp cô tăng lượng sát thương, còn ở bảng Kiên định, Sáng suốt  giúp giảm thời gian hồi phép bổ trợ, một trong những điều khá cần thiết của một vị trí Xạ thủ.

Trên đây là cách tăng điểm bảng bổ trợ Jinx mùa 7. Bạn có thể tăng điểm theo cách khác hoặc tăng vào điểm nào, miễn là cảm thấy hợp lý và hiệu quả.

Ngày 22/08 năm 2019 | Tin mới | Tag: