Bảng bổ trợ Jax mùa 7 đường trên mạnh mẽ

Jax là một trong những vị tướng khá lâu đời của Liên mình huyền thọa. Tới nay hắn vẫn chưa có một chỉnh sửa nào trong bộ kĩ năng của mình. Với khả năng gây sát thương tốt, có thể gánh đội ở giai đoạn cuối trận và đẩy lẻ tốt, Jax có thể trở nên cực kì nguy hiểm khi vượt qua giai đoạn đầu trận một cách thuận lợi. Với chiêu cuối, Jax hoàn toàn có...

Có thể bạn quan tâm:

Jax là một trong những vị tướng khá lâu đời của Liên mình huyền thọa. Tới nay hắn vẫn chưa có một chỉnh sửa nào trong bộ kĩ năng của mình. Với khả năng gây sát thương tốt, có thể gánh đội ở giai đoạn cuối trận và đẩy lẻ tốt, Jax có thể trở nên cực kì nguy hiểm khi vượt qua giai đoạn đầu trận một cách thuận lợi. Với chiêu cuối, Jax hoàn toàn có thể lên nhiều sát thương mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp của mình. Nhưng trong giai đoạn đầu trận đấu, hắn khá yếu và dễ bị gank. Bảng bổ trợ Jax tốt có thể giúp hắn phần nào trong giai đoạn đầu trận.

Bảng bổ trợ Jax đường trên

Jax sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Đầu tiên ở cột Cuồng bạo.

Ta chọn điểm Nộ  để lấy thêm 4% tốc độ tấn hắnng, giúp Jax có thêm được nhiều đòn đánh hơn, khả năng cộng dồn nội tại nhanh hơn và duy trì sát thương lớn. Nuốt chửng  giúp hắn có khả năng hồi máu mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường và tăng tiến sức mạnh.

Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho Jax thêm 2% hút máu trên đòn đánh của hắn, giúp tăng khả năng hồi phục và trao đổi chiêu thức.

Hăng máu  cho Jax thêm 3% sát thương để tăng khả năng đối đầu trực diện ở đường trên và duy trì sát thương trong giao tranh

Dù là một tướng gây sát thương hỗn hợp, Jax sử dụng khá nhiều đòn đánh tay và gây sát thương vật lý khá nhiều, Đập liên hồi  sẽ cho Jax 7% xuyên giáp, giúp đòn đánh thường của hắn gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm bổ trợ quan trọng nhất với bảng bổ trợ Jax đó chính là điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu . Với nội tại tăng tốc độ tấn công, khả năng tích điểm và duy trì điểm nhiệt huyết của Jax là khá cao. Với lượng sức mạnh công kích điểm then chốt này mang lại, Jax có khả năng gây nhiều sát thương với các đòn đánh thường của mình hơn. Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Tàn Bạo  để Jax có thêm khả năng ăn lính.

Với 2% sát thương tới từ Thích khách , sát thương của Jax trong những cuộc đối đầu trực diện 1-1 sẽ được gia tăng.

Tàn nhẫn  cho Jax 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm  giúp hắn hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng. Ở những phiên bản trước có tồn tại lối chọn bảng bổ trợ Jax là sử dụng điểm then chốt Quyền năng bất diệt . Là một vị tướng gần như là sử dụng các đòn đánh thường, lượng máu hồi phục và sát thương gây ra theo phần trăm máu từ Quyền năng bất diệt đối với Jax là khá lớn. Điều này giúp Jax có khả năng gây nhiều sát thương hơn và tồn tại lâu hơn trong giao tranh

Ngày 02/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: