Bảng bổ trợ Jarvan IV mùa 7 cho nhiều vị trí

Jarvan IV là một trong những vị tướng đấu sĩ có khả năng cơ động và khống chế lớn, kèm theo một lượng sát thương lớn đầu trận đấu, hắn ta có thể lưa chọn nhiều vị trí khác nhau một cách rất hiệu quả. Jarvan IV là một vị tướng có rất nhiều lựa chọn trong việc tăng bảng bổ trợ. Điểm then chốt Quyền năng bất diệt  hay Nhiệt huyết chiến đấu...

Có thể bạn quan tâm:

Jarvan IV là một trong những vị tướng đấu sĩ có khả năng cơ động và khống chế lớn, kèm theo một lượng sát thương lớn đầu trận đấu, hắn ta có thể lưa chọn nhiều vị trí khác nhau một cách rất hiệu quả. Jarvan IV là một vị tướng có rất nhiều lựa chọn trong việc tăng bảng bổ trợ. Điểm then chốt Quyền năng bất diệt  hay Nhiệt huyết chiến đấu  đều có thể kết hợp tốt với Jarvan IV. Hắn cũng thể chọn lựa cách tăng điểm bổ trợ tùy thuộc vào vị trí đã chọn của hắn. Hãy thử tìm hiểu xem điểm then chốt và bảng bổ trợ Jarvan IV khác nhau thì sức mạnh sẽ khác nhau thế nào nhé.

Bảng bổ trợ Jarvan IV đi đường trên

Với điểm then chốt này, chúng ta sử dụng bảng 18 – 12 – 0

Ma thuật  sẽ tăng thêm 2% sát thương cho kĩ năng của Jarvan IV. Nuốt chửng  gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Hấp huyết  cho Jarvan IV một lượng hút máu từ những đòn đánh thường. Thợ săn tiền thưởng  gia tăng lượng sát thương của Jarvan IV. Đập liên hồi  cho hắn một lượng xuyên giáp, giúp tối đa hóa lượng sát thương.

Điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  có khả năng tích điểm khá nhanh với các vị tướng tay ngắn, với Jarvan IV thì tốc độ tích điểm càng nhanh hơn với khả năng tăng tốc độ tấn công từ kĩ năng của hắn.

Ở cột Khéo léo, ta chọn vào điểm Tàn bạo  để Jarvan IV ăn lính dễ dàng hơn. Vì là một vị tướng đi đường đơn và mạnh về đầu trận, Thích khách  là một điểm nên chọn. Tàn bạo  giúp Jarvan IV gây thêm sát thương với các vị tướng yếu máu. Trò chơi nguy hiểm  hồi cho hắn một lượng máu và năng lượng sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục một tướng, giúp hắn trụ lại giao tranh lâu hơn.

Với bảng bổ trợ Jarvan IV này, hắn sở hữu một lượng sát thương lớn vào đầu trận, có thể đè đường khá tốt với các vị tướng yếu máu.

Bạn có thể chọn cột kiên định thay vì cột khéo léo, sử dụng bảng 18 – 0 – 12 để tăng khả năng chống chịu thay vì sát thương.

Bảng bộ trợ Jarvan IV đi rừng.

Với bảng bổ trợ đi rừng. Jarvan IV chọn điểm Lãng khách  để gia tăng thêm tốc độ di chuyển, giúp hẳn có thêm khả năng gank. Đam mê cổ ngữ  kéo dài thời gian của bùa lợi đi rừng, rất cần thiết với một vị tướng đi rừng. Quà tặng thiên nhiên  có Jarvan IV thêm sát thương mỗi khi gank, có thể chọn Trò chơi nguy hiểm thay thế. Chuẩn xác  cho Jarvan IV thêm lượng xuyên giáp và kháng phép để gây thêm sát thương. Ý chỉ thần sấm  cho hắn khả năng dồn sát thương lớn.

Bảng bổ trợ Jarvan IV với thiên hướng chống chịu

Với việc sử dụng điểm then chốt này ở bảng bổ trợ Jarvan IV  , Jarvan IV có thêm khả năng hồi phục và gây thêm 3% sát thương phép theo lượng máu của hắn mỗi 4s. Ngoài ra sử dụng cột bổ trợ Kiên định sẽ tăng khả năng chống chịu của Jarvan IV. Có thể kết hợp với bảng bổ trợ đi rừng và đi đường trên.


Một vị tướng có nhiều cách chọn bảng bổ trợ và các điểm bổ trợ khác nhau, hãy chọn bảng bổ trợ sao cho phù hợp nhất với đội hình mà bạn đang đánh nhé.

Ngày 25/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: