Bảng bổ trợ Irelia mùa 7  – Đấu sĩ mạnh mẽ đường trên

Irelia là một vị đấu sĩ đường trên rất mạnh với khả năng hồi phục tốt, khả năng tiếp cận tốt, dễ lật ngược thế trận trong những cuộc đấu tay đôi, sức mạnh tăng tiến theo thời gian. Cũng vì thế mà khả năng gây sát thương cũng như ảnh hưởng của Irelia lúc đầu trận là khá yếu. Do đó, người chơi Irelia cần phải có chọn lựa thích hợp để giai đoạn...

Có thể bạn quan tâm:

Irelia là một vị đấu sĩ đường trên rất mạnh với khả năng hồi phục tốt, khả năng tiếp cận tốt, dễ lật ngược thế trận trong những cuộc đấu tay đôi, sức mạnh tăng tiến theo thời gian. Cũng vì thế mà khả năng gây sát thương cũng như ảnh hưởng của Irelia lúc đầu trận là khá yếu. Do đó, người chơi Irelia cần phải có chọn lựa thích hợp để giai đoạn đầu của cô bớt khó khăn. Với một bảng bổ trợ Irelia tốt, nó có thể khá hữu ích cho cô trong giai đoạn đi đường đầu trận, qua đó cô có được một chỉ số tốt và tăng tiến được sức mạnh về sau.

Bảng bổ trợ Irelia

Vì là một vị đấu sĩ gây sát thương nhiều, ta chọn bảng 18 – 12 – 0 cho Irelia

Với đặc điểm sử dụng đón đánh thường khá nhiều để gây sát thương và hồi phục, ta chọn điểm Nộ  giúp Irelia có thêm nhiều đòn đánh thường hơn. Nuốt chửng  là một điểm then chốt cần thiết với Irelia để cô có thêm khả năng hồi phục và trụ đường gia tăng chỉ số quái vật càng lâu càng tốt.

Vì sử dụng đòn đánh tay rất nhiều và có các trang bị hút máu, Hấp huyết  là một sự lựa chọn tuyệt vời để Irelia có thêm khả năng hồi phục ngoài các trang bị đã có.

Vì là một vị tướng gây sát thương theo thời gian, hăng máu  sẽ cho Irelia thêm nhiều hơn sát thương và duy trì sát thương trong các cuộc giao tranh.

Xuyên giáp có được từ Đập liên hồi  sẽ tối đa hóa sát thương của Irelia lên tướng địch.

Nhiệt huyết chiến đấu  sẽ gia tăng lượng sát thương của Irelia, giúp cô có thêm nhiều sát thương hơn và ổn định.

Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Tàn Bạo  để Irelia có thêm khả năng donj dẹp lính.

Với 2% sát thương tới từ Thích khách , sát thương của Irelia trong những cuộc đối đầu trực diện 1-1 sẽ ổn định hơn

Tàn nhẫn  cho Irelia 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm  giúp cô hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng. Cô có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh và gây được nhiều sát thương nhất có thể.

Một hướng khác của bảng bổ trợ Irelia

Với hướng này, ta chọn điểm then chốt Quyền năng bất diệt  cho bảng bổ trợ Irelia bởi đây luôn là ô điểm tốt dành cho hầu hết cái đấu sĩ đường trên sử dụng đòn đánh thường làm nguồn sát thương chính. Với khả năng gây thêm sát thương bằng % máu và hồi lại một lượng máu cho bạn thân thì đây là công cụ tốt giúp IreLia trao đổi chiêu thức có lợi. Ngoài ra việc tăng điểm vào bảng kiên định sẽ gia tăng khả năng chống chịu cũng như khả năng trụ đường của cô.

Ngày 04/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: