Bảng bổ trợ Gnar mùa 7 đấu sĩ đường trên

| Tin mới | Tag:

Gnar là một vị đấu sĩ mạnh mẽ có nhiều lối chơi đa dạng, vừa có thể trở thành một bán xạ thủ khi ở dạng nhỏ, vừa có khả năng mở giao tranh và đỡ đòn mạnh khi trở thành dạng khổng lồ. Gnar còn sở hữu khá nhiều kĩ năng khống chế diện rộng, có tính cơ động cao khi ở dạng nhỏ. Ngoài ra, vị tướng bé nhỏ này còn có ngưỡng sức mạnh duy trì xuyên suốt trận đấu. Nhưng để kiểm soát được dạng của Gnar là một điều khá khó

Hãy xem Gnar sử dụng bảng bổ trợ như thế nào nhé.

Bảng bổ trợ Gnar đường trên

Vị tướng Gnar này sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Đầu tiên ở cột Cuồng bạo.

Ta chọn điểm Nộ để lấy thêm 4% tốc độ tấn công, giúp Gnar có thêm được nhiều đón đánh hơn, kích hoạt được nội tại kĩ năng nhiều hơn và duy trì sát thương. Nuốt chửng  giúp cậu có khả năng hồi máu mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường và tăng tiến sức mạnh.

Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho Gnar thêm 2% hút máu trên đòn đánh của cậu, giúp tăng khả năng hồi phục và trao đổi chiêu thức.

Hăng máu  cho Gnar thêm 3% sát thương để tăng khả năng đối đầu trực diện ở đường trên.

Là một vị tướng gây hoàn toàn sát thương vật lý và không lên xuyên giáp, Đập liên hồi  sẽ cho Gnar 7% xuyên giáp, giúp đòn đánh thường và kĩ năng của cậu gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm bổ trợ quan trọng nhất với bảng bổ trợ Gnar đó chính là điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu . Với việc sử dụng liên tục đòn đánh tay và tốc độ đánh nhanh ở cả hai dạng . Sát thương nhận được từ Nhiệt huyết chiến đấu tăng mạnh sát thương từ các kĩ năng và nội tại.Khả năng tích điểm cũng không hề chậm.

Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Tàn Bạo  để Gnar có thêm khả năng ăn lính.

Với 2% sát thương tới từ Thích khách , sát thương của Gnar trong những cuộc đối đầu trực diện 1-1 sẽ được gia tăng.

Tàn nhẫn  cho Gnar 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm  giúp cậu hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng. Cậu có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh và gây được nhiều ảnh hưởng hơn.

Lúc trước có lối chọn bảng bổ trợ Gnar là sử dụng điểm then chốt Quyền năng bất diệt . Đối với quyền năng bất diệt thì do Gnar sử dụng đòn đánh thường hầu như mọi lúc nên kích hoạt được Quyền năng bất diệt ngay khi nó tích đủ. Ở dạng khổng lồ, lượng máu của Gnar khá nhiều, đối với Quyền năng bật diệt, đó là một điểm cộng. Nhờ lượng máu nhiều mà sát thương và hồi phục từ điểm then chốt này cũng khá nhiều. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa.

Bình luận
0

Bình luận