Bảng bổ trợ Fiora mùa 7 đi đường trên gánh đội

Fiora là một vị tướng có khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại. Cô sở hữu lối chơi đẹp mắt và hoa mĩ, biến ảo, tạo cảm giác hung phấn cho người chơi. Sát thương của cô tăng tiến theo thời gian khá mạnh mẽ. Cô còn sở hữu khả năng đẩy lẻ mạnh. Tuy nhiên để thuần thục vị tướng này thì không hề đơn giản. Hãy xem Fiora sử dụng bảng...

Có thể bạn quan tâm:

Fiora là một vị tướng có khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại. Cô sở hữu lối chơi đẹp mắt và hoa mĩ, biến ảo, tạo cảm giác hung phấn cho người chơi. Sát thương của cô tăng tiến theo thời gian khá mạnh mẽ. Cô còn sở hữu khả năng đẩy lẻ mạnh. Tuy nhiên để thuần thục vị tướng này thì không hề đơn giản. Hãy xem Fiora sử dụng bảng bổ trợ như thế nào nhé.

Bảng bổ trợ Fiora đường trên

Fiora sử dụng bảng bổ trợ 18 – 12 – 0.

Đầu tiên ở cột Cuồng bạo.

Ta chọn điểm Nộ  để lấy thêm 4% tốc độ tấn công, giúp Fiora có thêm được nhiều đón đánh hơn, kích hoạt được nội tại kĩ năng nhiều hơn và duy trì sát thương. Nuốt chửng  giúp coo có khả năng hồi máu mỗi 30s, tăng khả năng trụ đường và tăng tiến sức mạnh.

Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho Fiora thêm 2% hút máu trên đòn đánh của coo, giúp tăng khả năng hồi phục và trao đổi chiêu thức.

Hăng máu  cho Fiora thêm 3% sát thương để tăng khả năng đối đầu trực diện ở đường trên và duy trì sát thương trong giao tranh

Là một vị tướng gây hoàn toàn sát thương vật lý và không lên xuyên giáp, Đập liên hồi  sẽ cho Fiora 7% xuyên giáp, giúp đòn đánh thường và kĩ năng của cô gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm bổ trợ quan trọng nhất với bảng bổ trợ Fiora đó chính là điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu . Với việc sử dụng liên tục đòn đánh tay và tốc độ đánh nhanh, kĩ năng có khả năng tái tạo đòn đánh. Khả năng tích điểm nhiệt huyết của cô là rất nhanh. Sát thương nhận được từ Nhiệt huyết chiến đấu tăng mạnh sát thương từ các kĩ năng và nội tại. Với lượng sát thương cộng thêm từ Nhiệt huyết chiến đấu, khả năng hồi phục của Fiora cũng được tăng theo, giúp cô trụ lại giao tranh lâu hơn

Ở cột Khéo léo, Ta chọn điểm Tàn Bạo  để Fiora có thêm khả năng ăn lính.

Với 2% sát thương tới từ Thích khách , sát thương của Fiora trong những cuộc đối đầu trực diện 1-1 sẽ được gia tăng.

Tàn nhẫn  cho Fiora 5% sát thương đôi với các mục tiêu thấp máu. Trò chơi nguy hiểm  giúp cô hồi lại một lượng máu và năng lượng sau khi tham gia tiêu diệt tướng. Coo có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh và gây được nhiều ảnh hưởng hơn.

Ở những phiên bản trước  có tồn tại lối chọn bảng bổ trợ Fiora là sử dụng điểm then chốt Quyền năng bất diệt . Đối với quyền năng bất diệt, Fiora có thê kích hoạt điểm then chốt này ngay cả bằng kĩ năng của cô, vì thể khả năng kích hoạt điểm then chốt của Fiora là gần như ngay lập tức. Với lượng sát thương gia tăng và lượng máu hồi lại, Fiora có thể sống sót lâu hơn. Tuy phiên bản hiện tại quyền năng bất diệt không còn mạnh mẽ nhữ trước, nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc chọn lựa.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: