Bảng bổ trợ Darius mùa 7 phù hợp với thế trận

| Tin mới | Tag:

Darius là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên cực kì mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận. Với khả năng dọn dép lính nhanh, khả năng hồi phục khá và sát thương lớn, hắn ta gần như là rất khó áp đảo trong giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng đương nhiên đều có môt sự đánh đổi nhất định. Sát thương của Darius về cuối trận sẽ giảm, khả năng cơ động của hắn cũng không tốt. Nhưng hãy cẩn thận khi gank hắn, có thể cả bạn và đồng đội sẽ nằm xuống trước khi hạ sát được Darius đó.

Darius là một vị tướng có rất nhiều lựa chọn trong việc tăng bảng bổ trợ. Điểm then chốt Quyền năng bất diệt  hay Xung kích bão tố  hoặc thậm chí là Nhiệt huyết chiến đấu  đều có thể kết hợp tốt với Darius. Hãy thử tìm hiểu xem điểm then chốt và bảng bổ trợ Darius khác nhau thì sức mạnh sẽ khác nhau thế nào nhé.

Bảng bổ trợ Darius với nhiệt huyết chiến đấu

Với điểm then chốt này, chúng ta sử dụng bảng 18 – 12 – 0

Ma thuật  sẽ tăng thêm 2% sát thương cho kĩ năng của Darius. Nuốt chửng  gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Hấp huyết  cho Darius một lượng hút máu từ những đòn đánh thường. Thợ săn tiền thưởng  gia tăng lượng sát thương của Darius. Đập liên hồi  cho hắn một lượng xuyên giáp, giúp tối đa hóa lượng sát thương.

Điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  có khả năng tích điểm khá nhanh với các vị tướng tay ngắn, với Darius thì tốc độ tích điểm càng nhanh hơn với kĩ năng Đánh thọt , có thể đạt 4 điểm chỉ trong một thời gian ngắn. Sát thương của Darius sẽ cực mạnh sau 2-3 đòn đánh thường.

Ở cột Khéo léo, ta chọn vào điểm Tàn bạo  để Darius ăn lính dễ dàng hơn. Vì là một vị tướng đi đường đơn và mạnh về đầu trận, Thích khách  là một điểm nên chọn. Tàn bạo  giúp Darius gây thêm sát thương với các vị tướng yếu máu. Trò chơi nguy hiểm  hồi cho hắn một lượng máu và năng lượng sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục một tướng, giúp hắn trụ lại giao tranh lâu hơn.

Với bảng bổ trợ Darius này, hắn sở hữu một lượng sát thương khổng lồ, có thể cân toàn bộ đội hình nếu hắn có nhiều đồ hơn thời gian.

Bạn có thể chọn cột kiên định thay vì cột khéo léo, sử dụng bảng 18 – 12 – 0

Bảng bộ trợ Darius với Xung kích bão tố.

Với cách sử dụng bảng hoản toàn như trên, với việc thay 2 điểm cuối bảng cuồng bạo bằng Thông tuệ  để có thêm 5% hồi chiêu, khiến Darius có thêm khả năng xả chiêu thức. Với việc sử dụng Xung kích bão tố ,  Darius sẽ có thêm độ cơ động cần thiết để truy đuổi mục tiêu cũng như chạy chốn, khiến hẳn trở nên nguy hiểm hơn.

Bảng bổ trợ Darius với Quyền năng bất diệt.

Với việc sử dụng điểm then chốt này ở bảng bổ trợ Darius  , Darius có thêm khả năng hồi phục và gây thêm 3% sát thương phép theo lượng máu của hắn mỗi 4s. Ngoài ra sử dụng cột bổ trợ Kiên định sẽ tăng khả năng chống chịu của Darius.

Một vị tướng có nhiều cách chọn bảng bổ trợ và các điểm bổ trợ khác nhau, hãy chọn bảng bổ trợ sao cho phù hợp nhất với đội hình mà bạn đang đánh nhé.

Bình luận
0

Bình luận