Bảng bổ trợ Ashe mùa 7- Đơn giản mà hiệu quả

Ashe là muộn vị tướng đi đường vị trí xạ thủ gây sát thương chủ lực. Ashe sở hữu khá nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng kiểm soát bản đồ tốt và có thể ép giao tranh từ xa rất hiệu quả. Điểm yếu bù lại của cô là khả năng cơ động kém và phụ thuộc vào trang bị. Ta sử dụng bảng bổ trợ Ashe thông dụng nhất là Bảng bổ trợ 18 – 12 – 0 là...

Có thể bạn quan tâm:

Ashe là muộn vị tướng đi đường vị trí xạ thủ gây sát thương chủ lực. Ashe sở hữu khá nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng kiểm soát bản đồ tốt và có thể ép giao tranh từ xa rất hiệu quả. Điểm yếu bù lại của cô là khả năng cơ động kém và phụ thuộc vào trang bị.

Ta sử dụng bảng bổ trợ Ashe thông dụng nhất là

Bảng bổ trợ 18 – 12 – 0 là một cách tăng điểm phổ biến dành cho hầu hết các tướng chơi ở vị trí Ad Carry.

Ta sử dụng Nộ  để gia tăng tốc độ tấn công của Ashe, một thứ khá quan trọng với cô nàng này, Nuốt chửng  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Hấp huyết  là một lựa chọn tốt cho vị trí Xạ thủ, tăng khả năng hút máu từ đòn đánh thường. Đối với một Xạ thủ, việc tham gia giao tranh và hạ gục nhiều mục tiêu là điều tiên quyết, hơn nữa họ phải duy trì sát thương từ đầu tới cuối giao tranh. Do đó ta chọn điểm Thợ săn tiền thưởng  để có được nhiều nhất lượng sát thương gia tăng. Là một vị trí gây sát thương vật lý, ta chọn Đập liên hồi  để lấy chỉ số xuyên giáp.

Điểm then chốt chính là cốt lõi của bảng bổ trợ, nó cũng quyết định tất cả độ hiệu quả của bảng bổ trợ . Như trên hình, ta chọn điểm Nhiệt huyết chiến đấu  để tăng sát thương cho Ashe. Cô là một mẫu xạ thủ có lượng tốc độ tấn công lớn, sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc. Với lượng sức mạnh công kích lớn có được nhờ nội tại, sẽ bù đắp khá nhiều vào sức mạnh công kích với mẫu xạ thủ lên nhiều tốc độ đánh như Ashe.

Bảng bổ trợ Ashe sở hữu hai điểm then chốt khá tốt. Dù Nhiệt huyết chiến đấu hiện tại đang được ưa chuông hơn, Cuồng huyết chiến tướng  tuy vậy lại khá hữu dụng trong một vài trường hợp. Khi đối phương có nhiều khả năng cấu rỉa máu hoặc truy đuổi, điểm then chốt này phát huy khá nhiều tác dụng. Với khả năng hồi phục đem lại từ điểm then chốt này sẽ giúp cô trụ đường tốt hơn. Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ bù đắp cho Ashe khả năng cơ động yếu của cô nàng.

Bạn có thể cân nhắc chọn lựa giữa 2 điểm này tùy vào thế trận của trận đấu.

Ở bảng Khéo léo, ta tăng điểm vào Tàn bạo  để Ashe có khả năng ăn lính tốt hơn.

Hành nang bí mật  tăng cho Ashe khả năng hồi phục từ các bình thuốc, giúp cô trụ đường một cách dễ dàng hơn. Tàn nhẫn  cho Ashe thêm 5% sát thương lên các tướng dưới 40% máu. Trò chơi nguy hiểm  đem lại một lượng máu và năng lượng hồi phục khi cô tham gia tiêu diệt một tướng. Điểm này giúp Ashe có thể duy trì giap tranh lâu hơn với lượng máu và năng lượng được hồi lại.

 

Ngày 22/08 năm 2019 | Tin mới | Tag: