Ăn là “ghiền” với món thịt ba chỉ lắc quất

Chắc hẳn, các bạn ai cũng đã quen thuộc với các món xoài lắc, cóc lắc, khoai lang lắc… Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn món thịt ba chỉ lắc quất, một món ăn đang gây “sốt “ khắp nơi, vừa lạ vừa ngon, giàu dinh dưỡng lại dễ làm nữa các bạn ạ. Bạn sẽ được tận hưởng một hương vị không thể lẫn vào đâu được với bất kì món nào...

Có thể bạn quan tâm:

Chắc hẳn, các bạn ai cũng đã quen thuộc với các món xoài lắc, cóc lắc, khoai lang lắc… Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn món thịt ba chỉ lắc quất, một món ăn đang gây “sốt “ khắp nơi, vừa lạ vừa ngon, giàu dinh dưỡng lại dễ làm nữa các bạn ạ. Bạn sẽ được tận hưởng một hương vị không thể lẫn vào đâu được với bất kì món nào được. Vị “chua chua của quất, cay cay của ớt, ngọt ngọt của gia vị và thơm nồng nàn của sả”, bảo đảm vợ mà nấu món này thì chồng chỉ có vét sạch nồi cơm trong vòng một nốt nhạc. Bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào làm thôi nào!

thịt ba chỉ lắc quất

Cách thực hiện món thịt ba chỉ lắc quất

Nguyên liệu

– 350 – 400 gam thịt ba chỉ heo

– 4 – 5 quả quất (hạnh, tắc)

– 2 cây sả

– Vài trái ớt hiểm

– Muối tôm, đường, nước mắm, muối, dầu ăn…

Cách thực hiện món thịt ba chỉ lắc quất

Thành phẩm

Thế là chúng ta vừa thực hiện xong món thịt ba chỉ lắc quất. Thật đơn giản và nhanh chóng để có thể chế biến món ăn này. Không những các chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng có thể làm được. Với món thịt ba chỉ lắc quất này bạn có thể dùng ăn cơm cùng gia đình, hoặc nhăm nhi cùng bạn bè trong những bữa tiệc. Nếu như bạn đã ngán khi phải ăn thịt ba chỉ, thì món thịt ba chỉ lắc quả quất này sẽ làm bạn thay đổi khẩu vị đấy.

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: