Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu? Bệnh viện Thanh Nhàn là cái tên quen thuộc với người dân Thủ đô và cả khu vực phía Bắc. Là một trung tâm y học phát triển có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm với các nước trong khu vực và quốc tế, Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu?

Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Bệnh viện Thanh Nhàn là cái tên quen thuộc với người dân Thủ đô và cả khu vực phía Bắc.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Là một trung tâm y học phát triển có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm với các nước trong khu vực và quốc tế, Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ở khu vực trung tâm Thành phố, gần các bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội…

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm gần các trực đường lớn: Trần Khánh Dư, Bạch Mai, Nguyễn Khoái, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, Thanh Nhàn, Lê Thanh Nghị… Vì nằm ở khu vực này, nên nếu bạn ở tỉnh khác đến thì nên đón xe đi bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm sẽ gần hơn.

Địa chỉ bệnh viện Thanh Nhàn

 Số điện thoại bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Ưu điểm

Nhược điểm

Điều khiến người bệnh băn khoăn nhất là, Bệnh viện Thanh Nhàn không phải tuyến Trung ương. Đây không phải là nhược điểm, mà là đặc thù trong khám chữa bệnh, người bệnh có xu hướng “thích” và yên tâm hơn khi đi khám tại các bệnh viện Trung ương.

Lịch làm việc  bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Đối với khám thường

Bệnh nhân khám thường sẽ khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn (tầng 1, tòa nhà 9 tầng mới xây). Các bác sĩ sẽ khám từ 8h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Đối với khám tại Phòng khám chuyên gia, khám theo yêu cầu

Bệnh viện Thanh Nhàn có Khu phòng khám chuyên gia dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám đúng bác sĩ và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Các bác sĩ khám là những bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thanh Nhàn và cả các chuyên gia đầu ngành được mời về thăm khám. Khu phòng khám này sẽ khám tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Bệnh viện Thanh Nhàn chuyên về gì?

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có các chuyên khoa đa dạng với 44 khoa, đơn nguyên, phòng chức năng.

Bệnh viện Thanh Nhàn khám và điều trị Nội, Ngoại nhiều chuyên khoa khác nhau, một số chuyên khoa thế mạnh và được đánh giá cao có thể kể đến như:

Bệnh viện Thanh Nhàn thuộc tuyến nào?

Bệnh viện Thanh Nhàn hiện là bệnh viện Đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Hà Nội hiện có 8 bệnh viện hạng I, bao gồm:

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Khám tại Phòng khám theo yêu cầu (Phòng khám chuyên gia)

Điểm đặc biệt của Bệnh viện Thanh Nhàn là có Phòng khám theo yêu cầu (phòng khám chuyên gia) phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu. Giá khám tại đây sẽ cao hơn so với khám thông thường, nhưng sẽ giảm thời gian chờ đợi, xếp hàng và bệnh nhân biết trước được ai là người khám cho mình.

Người bệnh có thể gửi xe ngay trước cửa Phòng khám (không cần phải gửi trong bệnh viện). Phòng khám có 2 lối vào, bạn có thể đi vào từ mặt đường Thanh Nhàn hoặc đi vào từ bên trong cổng Bệnh viện. Để thuận tiện nhất, bạn nên đến cửa ở mặt đường Thanh Nhàn, sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Quy trình khám tại bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, 2 và 3. Bệnh nhân đến khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn về cơ bản sẽ trải qua quy trình sau:

Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Dù bạn đi khám tại bệnh viện nào thì cũng có nhiều khoản chi phí cần thanh toán như: tiền khám, tiền chụp chiếu, xét nghiệm, tiền thuốc, tiền cọc nếu có mượn đồ của bệnh viện…

Chi phí chụp chiếu, xét nghiệm, thuốc… thì sẽ được niêm yết và công khai tại Bệnh viện, chi phí này thường sẽ không chênh lệch nhiều giữa các bệnh viện với nhau. Tuy nhiên, giá khám và khám theo yêu cầu sẽ là khác nhau.

Giá khám tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn nằm trong khoảng 70.000 – 100.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá Khám theo cầu của Bệnh viện để cân nhắc khi đi khám:

Khu phòng khám chuyên gia của Bệnh viện Thanh Nhàn có nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám. Người bệnh có thể Đặt lịch để được được khám với bác sĩ mình mong muốn, mà giá khám cũng ngang bằng với bệnh nhân đến Đăng ký tại Bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Thanh Nhàn

Với những thông tin và kinh nghiệm đi khám bệnh viện Thanh Nhàn mà vnstyles.net vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 20/01 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: