99+ Những câu nói hay về tình bạn thân thiết gắn bó như anh chị em một nhà ý nghĩa nhất

Tháng Một 28, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay về tình bạn • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt hay • stt hay về tình bạn • stt tình bạn • stt về tình bạn 99 Những câu nói hay về tình bạn thân đầy ắp ý nghĩa được tuyển chọn từ hàng trăm, hàng ngàn stt hay trên facebook mà bạn nên đọc qua một lần trong đời để hiểu hết tình nghĩa, tình cảm gắn bó keo sơn...

Có thể bạn quan tâm:

Tháng Một 28, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay về tình bạn • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt hay • stt hay về tình bạn • stt tình bạn • stt về tình bạn

99 Những câu nói hay về tình bạn thân đầy ắp ý nghĩa được tuyển chọn từ hàng trăm, hàng ngàn stt hay trên facebook mà bạn nên đọc qua một lần trong đời để hiểu hết tình nghĩa, tình cảm gắn bó keo sơn giữa hai người bạn vui buồn sướng khổ đều có nhau. Có những status hay về tình yêu, stt buồn cuộc sống, stt tâm trạng, stt vui troll bá đạo, stt chém gió đá đểu thì cũng sẽ có stt bất hủ về tình bạn bè. Trong cuộc sống này, chúng ta có thể không cần một tình yêu đủ lớn nhưng nhất thiết không thể không có một đứa bạn thân, dù là trai hay gái thì ít nhiều, họ cũng hiểu được suy nghĩ của ta, sẵn sàng có mặt lúc ta buồn, sẵn sàng làm chỗ dựa khi ta mệt mỏi chán chường,…Đó chính là giá trị đích thực mà mỗi người cần phải trân trọng, giữ gìn, nếu không thì mọi thứ sẽ trở nên tẻ nhạt lắm. Tìm đọc những câu nói hay nhất mọi thời đại về tình bạn thân thiết như anh chị em một nhà hôm nay, nhất định bạn sẽ nghiệm ra được nhiều điều còn quý giá hơn cả tiền bạc vật chất.xsmn

Nào hãy cùng xoso86.net/blog chúng tôi khám phá những stt hay trên facebook và 99 câu nói hay về tình bạn thân thiết ngay sau đây nhé!

Tổng hợp stt những câu nói về tình bạn bè ngắn gọn mà cực kì hay & ý nghĩa

Những câu nói, stt hay về tình bạn luôn được mọi người yêu thích vì nó thể hiện khát khao trong mỗi con người muốn có một tình bạn đích thực. Trong lịch sử, tình bạn đẹp của Lưu Bình, Dương Lễ được mọi người cảm mến nhất. Cả hai coi nhau là bạn không vì công danh, lợi lộc và dám “mang tiếng” để giúp bạn vượt qua khó khăn để thành công.

1.1 Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

1.2 Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

1.3 Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

1.4 Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

1.5 Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

1.6 Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

1.7 Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

1.8 Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống

1.9 Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng

1.10 Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

1.11 Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

1.12 Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

1.13 Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

1.14 Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

1.15 Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

1.16 Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

Không chỉ ca ngợi tình bạn, những câu stt hay về tình bạn giúp ta nhìn lại mọi thứ, xem mình đã thực sự sống tốt với người khác chưa và những người mình xem là bạn đối xử với mình như thế nào. Khi giàu sang, quyền quý thì bạn bè đâu đâu cũng thấy nhưng lúc hoạn nạn thì mấy ai ngó ngàng tới bạn. Chỉ những người giúp đỡ nhau trong hoạn nạn mới chứng tỏ được tình cảm chân thành với nhau.

2.1 Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

2.2 Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù. (Ngạn ngữ La Tinh)

2.3 Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác. (Edgar Goodspeed)

2.4 Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng. (J. Dryden)

2.5 Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

2.6 Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. (Emerson)

2.7 Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. (J. Churchil)

2.8 Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. (J.Edison)

2.9 Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

2.10 Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

2.11 Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

2.12 Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

2.13 Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới…không mạnh cũng không trong.

2.14 Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

2.15 Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

2.16 Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. (La Rochefoucauld)

2.17 Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

2.18 Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

2.19 Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

2.20 Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

2.21 Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

2.22 Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. (R.Emerson)

2.23 Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

2.24 Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. (Ngạn ngữ Anh)

2.25 Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu. (Kinh Cựu Ước)

2.26 Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

2.27 Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

2.28 Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

2.29 Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. (Emerson)

2.30 Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

Đọc những stt hay về tình bạn sẽ thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn vì phần nào hiểu hơn về giá trị và những khó khăn để vun đắp nó. Tình bạn đôi khi có được thật tình cờ, đó là bạn học cùng lớp, bạn đồng hương, bạn đường hay “bạn nhậu”. Nhưng để gây dựng lòng tin nơi mỗi người và gìn giữ nó thì thật khó biết bao. Mỗi người cần hy sinh nhiều và bỏ đi cái tôi để cảm thông, san sẻ cho nhau.

Tuyển tập những stt hay về tình bạn đẹp nhất đang hot trên mạng xã hội facebook

3.1 Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

3.2 Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

3.3 Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

3.4 Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

3.5 Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn.

3.6 Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

3.7 Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

3.8 Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.

Tuyển tập những stt hay về tình bạn đẹp nhất đang hot trên mạng xã hội facebook

3.9 Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sữa chữa sai lầm.

3.10 Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy.

3.11 Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi.

3.12 Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.

3.13 Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi.

3.14 Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ.

3.15 Người thương hại ta không phải là bạn, người giúp đỡ ta mới là bạn. Ta không lựa chọn được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân.

3.16 Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè.

3.17 Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà làm cách nào để cho bạn thấy được nó.

3.18 Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

3.19 Muốn tránh thất vọng thì bạn hãy phát triển tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không đòi hỏi họ phải đáp trả lại.

3.20 Ngôn ngữ của tình bạn thể hiện bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ vì thế nó thông thái hơn ngôn ngữ bình thường.

3.21 Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

3.22 Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ.

3.23 Đừng bao giờ thổ lộ hết với bạn bè vì có ngày họ có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng bao giờ đối xử tàn tệ với kẻ thù đến độ họ không thể trở thành bạn anh vào một ngày nào đó.

3.24 Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tuỵ. Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng.

3.25 Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh.

3.26 Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị.

3.27 Anh cần có một người bạn cùng tuổi – đó là cách để chúng ta thấy mình không già đi.

Mỗi khi buồn hay tuyệt vọng, hãy tìm đến những người bạn để chia sẻ và nhờ giúp đỡ, đừng ngại ngần. Lúc khó khăn thì tình bạn mới thể hiện được cái chất của nó, mới biết ai xấu, ai tốt với mình. Hy vọng bộ sưu tập những stt hay về tình bạn sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào cuộc sống và tình bạn đích thực.

Tình bạn thì không thể mua được bằng tiền, nó chỉ được xây đắp bởi niềm tin, sự hy sinh, chia sẻ, sát cánh cùng nhau và cảm thông. Cuộc sống thật khó biết bao nhiêu nếu chúng ta thiếu đi một người bạn đích thực. Đọc stt hay về tình bạn để ngẫm nghĩ và tìm thấy niềm vui trong từng ngày bạn nhé.

3.28 Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ (Dale Camegie)

3.29 Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

3.30 Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

3.31 Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

3.32 Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. (La Rochfoucauld)

3.33 Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

3.34 Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.

3.35 Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

3.36 Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

3.37 Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. (Laurence Peter)

3.38 Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. (Anonymous)

3.39 Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. (Emerson)

3.40 Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. (J. Churchil)

3.41 Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. (J.Eđison)

3.42 Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. (Democrite)

3.43 Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. (E. Presley)

3.44 Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. (La Rochfoucauld)

3.45 Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ

3.46 Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

3.47 Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn.

3.48 Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.

3.49 Chẳng ai muốn sống khi không có bạn bè bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất

3.50 Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm

3.51 Một người bạn thật sự quan tâm giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một người yêu.

3.52 Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

3.53 Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…

3.54 Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

3.55 Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc.

3.56 Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

3.57 Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

3.58 Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

3.59 Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

3.60 Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

3.61 Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bĩ.

4.1 Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn. (Dinah Shore)

4.2 Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. (Henry Beecher)

4.3 Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. (A. Manzoni)

4.4 Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình. (Thomas Hughs)

4.5 Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. (A. Manzoni)

4.6 Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác. (Edgar Goodspeed)

4.7 Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình. (Paul Tournier)

4.8 Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau. (Gôn-sa-rốp)

Tình bạn vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Đôi khi sự bận rộn của cuộc sống cuốn chúng ta vào khiến con người dần trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, trong một giây phút nào đó, khi bạn thấy cô đơn, trống trải bạn mới thấy việc có một người bạn bên cạnh ý nghĩa đến nhường nào. Đó là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Sẽ không dễ khi trả lời người khác về ý nghĩa của tình bạn nhưng tự bản thân mỗi người sẽ hiểu được tình bạn có ý nghĩa như thế nào. Sau khi đọc 20 câu nói hay về tình bạn ý nghĩa dưới đây, có thể bạn sẽ muốn gọi điện ngay cho người bạn của mình để chia sẻ cảm xúc với họ. Biết đâu, chính người bạn ấy cũng đang mong điện thoại từ bạn.

5.1 Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

– Franklin –

5.2 Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

– Khuyết Danh –

TOP 20 câu nói hay về tình bạn thân nổi tiếng kinh điển nhất mọi thời đại

5.3 Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

– John Lennon –

5.4 Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

– Khuyết Danh –

5.5 Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

– Pam Brown –

TOP 20 câu nói hay về tình bạn thân nổi tiếng kinh điển nhất mọi thời đại

5.6 Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

– Khuyết Danh –

5.7 Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

– William Arthur Ward –

5.8 Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

– Khuyết Danh –

5.9 Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

– William Arthur Ward –

5.10 Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

– Pam Brown –

5.11 Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

– Khuyết Danh –

5.12 Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

– Khuyết Danh –

5.13 Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

– Thomas Fuller –

5.14 Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

– Khuyết Danh –

5.15 Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

– Robert Southey –

TOP 20 câu nói hay về tình bạn thân nổi tiếng kinh điển nhất mọi thời đại

5.16 Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

– Will Durant –

5.17 Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

– Elbert Hubband –

5.18 Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

– Khuyết Danh –

5.19 Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

– Louisa May Alcott –

5.20 Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

– Mahatma Gandhi –

Tuyển tập 99 câu nói hay về tình bạn mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây đều là những stt bất hủ, kinh điển ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa. Rất hi vọng, sau khi đọc qua vài dòng status này, bạn sẽ sớm tìm cho mình một người bạn tri kỉ, tâm đầu ý hợp để sẻ chia mọi muộn phiền và san sẻ mọi niềm vui trong cuộc sống này. Tình cảm gia đình, tình yêu và tình bạn là những mối quan hệ, mối dây liên kết giúp con người với con người xích lại gần nhau hơn, vì thế, hãy trân trọng và giữ gìn, đừng bao giờ làm rạn nứt chúng bởi chắn chắn sẽ có lúc, bạn cảm thấy cô đơn & tuyệt vọng lắm đấy. Có câu “học thầy không tày học bạn”, bạn bè cho ta bài học, cho ta vốn sống, cho ta nhiều kỉ niệm đẹp, chọn bạn mà chơi là điều bạn cần ghi nhớ. Chúc thành công. Tiếp tục gửi về cho góc tâm sự của xoso86.net/blog những câu nói hay, stt hay khác nhé!

xsmn

 • Dự đoán XSMB 2/2 2018 Đài XSHP - Soi cầu KQ SXMB Cầu Lô & Đặc Biệt Đẹp Thứ 6 ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSMB 2/2 2018 Đài XSHP – Soi cầu KQ SXMB Cầu Lô & Đặc Biệt Đẹp Thứ 6 ngày 2-2-2018

 • Dự đoán XSMT 2/2 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

  Dự đoán XSMT 2/2 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

 • Soi cầu XSMB 2/2 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

  Soi cầu XSMB 2/2 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

 • Dự đoán XSMN 2/2 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

  Dự đoán XSMN 2/2 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

 • Dự đoán XSVL XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSVL XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 2-2-2018

 • Dự đoán XSBD XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSBD XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 2-2-2018

 • Dự đoán XSTV XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSTV XSMN 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 2-2-2018

 • Dự đoán XSGL XSMT 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSGL XSMT 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 2-2-2018

 • Dự đoán XSNT XSMT 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 2-2-2018

  Dự đoán XSNT XSMT 2/2 2018 thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 2-2-2018


 • Chóng mặt có thể là dấu hiệu của nhiễm độc hay u não bạn đã biết chưa

 • xsmn

  Xo so»Những câu nói hay» 99+ Những câu nói hay về tình bạn thân thiết gắn bó như anh chị em một nhà ý nghĩa nhất

  Kết quả XSMB

  • xsmb Thu 2
  • xsmb Thu 3
  • xsmb Thu 4
  • xsmb Thu 5
  • xsmb Thu 6
  • xsmb Thu 7
  • xsmb Chu Nhat

  Kết quả XSMN

  • xsmn Thu 2
  • xsmn Thu 3
  • xsmn Thu 4
  • xsmn Thu 5
  • xsmn Thu 6
  • xsmn Thu 7
  • xsmn Chu Nhat

  Kết quả XSMT

  • xsmt Thu 2
  • xsmt Thu 3
  • xsmt Thu 4
  • xsmt Thu 5
  • xsmt Thu 6
  • xsmt Thu 7
  • xsmt Chu Nhat
  Bài viết liên quan
 • 999 lời chúc năm mới 2018 hay cho người thân trong gia đình & bạn bè ý nghĩa nhất

  999 lời chúc năm mới 2018 hay cho người thân trong gia đình & bạn bè ý nghĩa nhất

 • 1001 stt tâm trạng khi chia tay người yêu hay ý nghĩa buồn và đau khổ nhất

  1001 stt buồn tâm trạng khi chia tay người yêu hay ý nghĩa & đau khổ nhất

 • Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay

  Những status buồn về mưa hay ý nghĩa & cảm động gây bão cộng đồng trên Fb

 • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

 • TOP 30 stt câu chúc tết Mậu Tuất 2018 hay ngắn gọn mà ý nghĩa ai cũng muốn nghe

  TOP 30 stt câu chúc tết Mậu Tuất 2018 hay ngắn gọn mà ý nghĩa ai cũng muốn nghe

 • 1001 những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua

  1001 những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua

 • 101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

  101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất


 • 599 stt Fb hay về tình yêu chuẩn nhất chia sẻ tâm trạng vui buồn lẫn lộn bạn nên tìm đọc

 • Những Stt buồn về cuộc sống và tình yêu cực tâm trạng cho bạn

  Những Stt buồn về cuộc sống và tình yêu cực tâm trạng cho bạn


 • Trọn bộ lời chúc tết mẹ hay cảm động nhất dễ đi vào lòng người bạn nên tìm đọc

 • Bài viết cùng chủ đề
 • 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

  22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

 • Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

  Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

 • Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

  Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

 • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

 • 1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

  1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

 • Loạt stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

  Stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

 • 95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm

  95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm


 • 99 stt hay cuộc sống ý nghĩa đang hot nhất trên mạng bạn nhất định phải đọc qua

 • Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

  Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

 • Những câu stt hay và tâm trạng về tình yêu & cuộc sống giàu ý nghĩa nhất

  Những câu stt hay và tâm trạng về tình yêu & cuộc sống giàu ý nghĩa nhất

 • Có thể bạn quan tâm
  Ngày 07/10 năm 2019 | Tin mới | Tag: