Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có tốt không?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng ở đâu? Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có tốt không? Nhìn chung, phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một phòng khám sản, phụ khoa chất lượng tốt với các máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu như: Máy siêu âm kỹ thuật số VINGMED 800-C2, máy...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng ở đâu?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có tốt không?

Nhìn chung, phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một phòng khám sản, phụ khoa chất lượng tốt với các máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu như: Máy siêu âm kỹ thuật số VINGMED 800-C2, máy nội soi OLYMPUS – CV150, CV-200… Mình cũng xin chia sẻ thêm một số kinh nghiệm đặt lịch khám và kinh nghiệm khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khoa gì?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng bác sĩ nào tốt?

Hiện nay tất cả đội bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản có nhiều kinh nghiệm. Họ là người có trình độ và chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Trong số đó phải kể đến:

Bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt

Bác sĩ Nguyệt khám rất nhẹ nhàng và ân cần với bệnh nhân. Bác sĩ Nguyệt là Phó trưởng khoa bệnh viện sản nên có chuyên môn cũng như tay nghề cao và rất đáng tin cậy.

Bác sĩ Phạm Thanh Hiền

Bác sĩ Hiền chuyên khám về hiếm muộn và u nang buồng trứng. Ngoài ra, bác sĩ cũng rất mát tay với các dịch vụ sản, phụ khoa khác. Bác sĩ Hiền hơi khó tính và gắt gỏng với bệnh nhân nhưng theo chia sẻ của rất nhiều người theo khám và chữa bệnh bác sĩ Hiền, đều đánh giá bác sĩ là người tốt tình, tâm không có ác ý và khám chữa bệnh cũng như trả lời thắc mắc của bệnh nhân rất nhiệt tình. Kinh nghiệm khám bác sĩ Hiền bạn nên nghe theo lời bác sĩ, bác sẽ rất ân cần và nhẹ nhàng cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích.

Bác sĩ Hồng Minh

Bác sĩ Minh có học vị Tiến sĩ và giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa Gia đình thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ Minh có hơi hay cáu gắt với bệnh nhân nhưng trong quá trình khám chữa bệnh thì là người rất nhiệt tình và chu đáo.

 Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Cường công tác tại khoa chẩn đoán hình ảnh trước sinh của bệnh viện C. Chuyên khoa của bác sĩ là siêu âm thai nhi. Bác sĩ đặc biệt có chuyên môn cao trong chẩn đoán dị tật thai nhi trước sinh.

Kinh nghiệm khám tại 56 Hai Bà Trưng

Theo chia sẻ của một bạn có nick name: me_yeu_bo_cua_con trên diễn đàn webtretho.com chia sẻ: Mình mới đi khám phụ khoa ở PK 56 Hai Bà Trưng cách đây không lâu. Mình thấy ngạc nhiên không hiểu sao 1 PK ổn thế mà trên đây chưa thấy mẹ nào nhắc đến nhỉ? Đó là PK chất lượng cao thuộc bệnh viện Sản C, từ bác sĩ đến y tá đến nhân viên phục vụ ở đây đều là người của bệnh viện Sản C cả. Giá cao hơn bên BV 1 chút, dịch vụ mà! Siêu âm đầu dò âm đạo thì đắt hơn bên bệnh viện 10.000 đồng, còn khám thai tổng quát + tư vấn dinh dưỡng cho mẹ là 120 đồng. Trình độ bác sĩ thì chắc không phải nói, nhưng thái độ nhân viên cực kì tận tình và niềm nở luôn, thời gian chờ được tính bằng giây chứ không quá tải và chen chúc như trong bệnh viện. Mình thấy rất hài lòng, vì mình chỉ vào siêu âm thôi nhưng bác sĩ còn tư vấn cho mình rất lâu và tận tình. Mẹ nào đang muốn khám thai và phụ khoa mình khuyên nên đến đó.

Còn theo kinh nghiệm đi khám tại đây của một bạn có nick name: Mai Le trên diễn đàn mocnoi.com thì khuyên trước khi đi khám nên gọi điện thoại đặt chỗ trước. Nhớ nói rõ nội dung cần khám, thời gian khám và bs yêu cầu. Người ta sẽ cho bạn lịch hẹn, tới hôm khám chỉ việc lấy số, thường là số nhỏ nên không phải chờ lâu. Thường khi vào cửa PK bạn đừng xếp hàng vào đó mà đi vào luôn quầy lễ tân (chỗ bán sổ khám) để mua sổ khám và có ngay 1 cô ngồi bên cạnh (ngay chính góc, cạnh ô thu tiền) và thông báo thông tin khám theo lịch hẹn đã có. Thường mọi người không biết là có thể lấy số khám ở vị trí này nên thường vắng, đỡ mất khâu chờ chứ đứng xếp hàng.

Với chi tiết thông tin về bác sĩ, lịch làm việc về phòng khám 56 Hai Bà Trưng mà lamthenao.me vừa giới thiệu, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn đọc.

từ khóa

Ngày 02/02 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: