50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Tháng Một 24, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay của người nổi tiếng • những câu nói hay của Obama • những câu nói hay về cuộc sống • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt hay 50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục đều là những câu nói ngắn gọn súc tích nhưng mang nhiều giá trị ý nghĩa chạm tới trái tim hàng triệu...

Có thể bạn quan tâm:

Tháng Một 24, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay của người nổi tiếng • những câu nói hay của Obama • những câu nói hay về cuộc sống • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt hay

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục đều là những câu nói ngắn gọn súc tích nhưng mang nhiều giá trị ý nghĩa chạm tới trái tim hàng triệu người. Barack Obama được biết tới là vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ, ông không chỉ tài năng mà có một tấm lòng bao dung nhân ái, thành công của kinh tế Mỹ hôm nay là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của người đàn ông da màu quyền lực này. Từ khi vào làm chủ nhà Trắng trong 2 nhiệm kỳ liên tiếp, ông đã để lại những câu nói bất hủ kinh điển khiến hàng triệu người phải nghẹn ngào rưng rưng. Obama cũng chính là một người chồng lãng mạn nhẹ nhàng và là một người cha mẫu mực trong mắt hai cô công chúa xinh đẹp. Chính vì sự đức độ và tài năng hơn người ấy nên những câu nói bất hủ của ngài Obama có sức lan tỏa cực lớn và được mọi người chia sẻ truyền tay nhau.

Hãy cùng xoso86.net chúng tôi tìm đọc qua những câu nói hay của Obama50 câu nói bất hủ của cựu tổng thống Obama ấn tượng mang tính giáo dục cao nhât bên dưới đây nhé!

Tuyển tập 50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến hàng triệu người trên thế giới phải thán phục

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.

1. “Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng.”

2. “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công.”

3. “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Tôi đòi hỏi ở các bạn sự tin tưởng. Không chỉ là tin vào khả năng tôi tạo nên những thay đổi thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi các bạn có niềm tin vào chính mình.

4. “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”

5. “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm.

6. “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”

7. “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta.

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.

8. “Lời nhạo báng là một dạng lỗi của trí khôn.”

9. “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học”.

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian nhưng cách chúng ta đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào ta.

10. Khi chúng ta thuyết phục một đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.

11. Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm cái gì đó. Đừng chờ đợi những gì tốt đẹp ngẫu nhiên đến với bạn. Nếu bạn đi ra ngoài và làm một vài việc gì đó tốt, bạn làm cho thế giới này tràn đầy hy vọng cũng như tiếp thêm hy vọng cho chính mình.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Khi chúng ta thuyết phục một đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.

12. “Tiền bạc không phải là câu trả lời duy nhất song nó tạo nên sự khác biệt.”

13. “Nhạo báng là một hình thức xin lỗi trí khôn”.

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

14. “Chúng ta cần phải tiếp tục công việc của những người phụ nữ thế hệ trước để bảo đảm cho con cái chúng ta không phải kìm hãm mơ ước, để không có gì cản trở chúng thành đạt và không còn những nóc nhà bị đổ vỡ.”

15. “Nếu bạn đi đúng đường và bạn muốn tiếp tục đi, chắc chắn bạn sẽ tiến lên.”

16. “Chúng ta có nghĩa vụ và trách nhiệm đầu tư vào sinh viên và trường học. Chúng ta cần phải bảo đảm rằng những người có trình độ, có hoài bão và ý chí chứ không phải tiền bạc có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể.

17. “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình.”

18. “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dậy chúng.”

19. “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

20. “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”

21. “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công.”

22. “Tôi đòi hỏi ở các bạn sự tin tưởng. Không chỉ là tin vào khả năng tôi tạo nên những thay đổi thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi các bạn có niềm tin vào chính mình.”

23. “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”

24. “Khi còn thở, nghĩa là ta còn hy vọng.”

25. “Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng.”

26. “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”

27. “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

28. “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”

29. “Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”

30. “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”

31. “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”

32. “Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức.”

33. “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

34. “Nếu tôi có con trai, nó có thể sẽ giống như Trayvon” – tổng thống phát biểu ngày 23-3-2012. Thiếu niên da màu Trayvon Martin bị một người da trắng bắn chết vì bị nghi ngờ là kẻ trộm. Tổng thống Obama thậm chí còn nói ngược lại 35 năm về trước, ông hoàn toàn có thể giống Trayvon Martin.

35. “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công”.

36. “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đó là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại”.

37. “Tôi có niềm tin vào sự thay đổi, vì tôi có niềm tin vào các bạn, người dân Mỹ” – Tổng thống Obama phát biểu trong thông điệp liên bang cuối cùng của ông ngày 13-1-2016. Đoàn kết và hy vọng sẽ mang lại sức mạnh – là thông điệp chính trị ông đưa ra 12 năm về trước. Chính thông điệp này đã mang lại cho ông sự thăng hoa trong sự nghiệp chính trị.

38. “Nếu bạn đi đúng đường và bạn sẵn sàng tiếp tục đi, bạn nhất định sẽ tiến lên”.

39. “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

40. “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng”.

41. “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”.

42. “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học”.

43. “Tôi nghĩ có lẽ giáo dục không làm nhiều điều tốt cho chúng ta trừ khi nó được trộn với mồ hôi”.

44. “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách mà chúng ta đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta”.

45. “Tương lai sẽ tặng thưởng xứng đáng cho những người tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy thương tiếc hay có lỗi với bản thân. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước”.

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

46. “Nếu chúng ta không sẵn sàng trả giá cho những giá trị mình tin tưởng thì hãy tự hỏi xem bạn có thực sự tin tưởng những giá trị ấy hay không”.

47. “Vũ khí mạnh nhất để chống lại lời nói hận thù không phải là đàn áp mà là thứ còn hơn cả lời nói, đó là tiếng nói của lòng khoan dung, bình thản trước sự cố chấp, báng bổ và nâng cao giá trị của sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau”.

48. Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.

49. Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy đến với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ đổ đầy thế giới với hy vọng, bạn sẽ đổ đầy bản thân mình với hy vọng.

50. Mỗi chúng ta đều xứng đáng có được tự do để theo đuổi cách hạnh phúc của riêng mình. Không ai đáng phải chịu ức hiếp.

50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

Tuyển chọn 50 câu nói hay của tổng thống Back Obama trên đây mang một tầm ảnh hưởng đặc biệt tích cực tới nhân loại trên toàn thế giới, tiếp theo động lực cho hàng trăm hàng ngàn người. Các trích dẫn từ phát biểu của ông rất phổ biến và được nhiều người khắp nơi trên thế giới vào Internet tìm kiếm. Sở dĩ người ta thích thú trước luận điệu và những câu nói của ông là bởi vì nó chứa đựng nhiều bài học bổ ích, đánh trúng tâm lý của tất cả mọi người. Mong rằng, câu nói hay của Obama sẽ giúp bạn tìm được hướng đi mới sau những khó khăn vấp ngã. Nếu tâm đắc, bạn cũng có thể dùng một câu nào đó của cựu tổng thống Mỹ để đăng lên làm stt hay, nhắc nhớ mình phải mạnh mẽ đối diện với đời dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Xoso86.net chúc bạn xem tin vui!

 • Soi cầu XSMB 24/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSBN kết quả xổ sổ miền bắc thứ 4 hôm nay

  Soi cầu XSMB 24/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSBN kết quả xổ sổ miền bắc thứ 4 hôm nay

 • Dự đoán XSMN 24/1 2018 Thứ 4 – Soi cầu KQXSMN đài XSDN, XSCT, XSST kết quả xổ số miền nam hôm nay

  Dự đoán XSMN 24/1 2018 Thứ 4 – Soi cầu KQXSMN đài XSDN, XSCT, XSST kết quả xổ số miền nam hôm nay

 • Dự đoán XSMT 24/1 2018 Thứ 4 – Soi cầu KQXSMT đài XSDNG, XSKH kết quả xổ số miền trung hôm nay

  Dự đoán XSMT 24/1 2018 Thứ 4 – Soi cầu KQXSMT đài XSDNG, XSKH kết quả xổ số miền trung hôm nay

 • Xo so»Những câu nói hay» 50 câu nói hay của cựu tổng thống Obama khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục

  Kết quả XSMB

  • xsmb Thu 2
  • xsmb Thu 3
  • xsmb Thu 4
  • xsmb Thu 5
  • xsmb Thu 6
  • xsmb Thu 7
  • xsmb Chu Nhat

  Kết quả XSMN

  • xsmn Thu 2
  • xsmn Thu 3
  • xsmn Thu 4
  • xsmn Thu 5
  • xsmn Thu 6
  • xsmn Thu 7
  • xsmn Chu Nhat

  Kết quả XSMT

  • xsmt Thu 2
  • xsmt Thu 3
  • xsmt Thu 4
  • xsmt Thu 5
  • xsmt Thu 6
  • xsmt Thu 7
  • xsmt Chu Nhat
  Bài viết liên quan

 • 99+ Những câu nói hay về tình bạn thân thiết gắn bó như anh chị em một nhà ý nghĩa nhất

 • 888 những câu nói hay về rượu chè hài hước chưa từng thấy cho dân bợm nhậu

  888 Stt & Những câu nói hay về rượu chè hài hước chưa từng thấy cho dân bợm nhậu

 • Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò bạn không nên bỏ qua

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò bạn không nên bỏ qua

 • Top 45 stt hay chúc mừng sinh nhật ngắn gọn mà ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ

  Top 45 stt câu nói hay chúc mừng sinh nhật bố mẹ ngắn gọn mà ý nghĩa nhất

 • Những câu nói hay khích lệ tinh thần mỗi khi gục ngã ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

  Những câu nói hay khích lệ tinh thần mỗi khi gục ngã ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

 • 55 STT những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm đọc đến đâu thấm đến đó

  55 STT những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm đọc đến đâu thấm đến đó

 • Sưu tầm những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân hay và ý nghĩa nhất

  Những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân ý nghĩa hot nhất trên mạng


 • TOP 60 câu nói hay về tình yêu ngọt ngào ý nghĩa cho các cặp đôi nhân ngày Valentine

 • STT những câu nói hay về mùa Xuân tươi vui mới nghe qua đã rạo rực tâm hồn

  STT những câu nói hay về mùa Xuân tươi vui mới nghe qua đã rạo rực tâm hồn

 • Tuyển tập những câu nói hay về miệng lưỡi thế gian hay thâm thúy đáng suy ngẫm

  Tuyển tập những câu nói hay về miệng lưỡi thế gian đáng suy ngẫm làm ta thức tỉnh

 • Bài viết cùng chủ đề
 • 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

  22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

 • Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

  Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

 • Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

  Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

 • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

 • 1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

  1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

 • Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

  Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

 • Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

  Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

 • Loạt stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

  Stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

 • 95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm

  95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm


 • 99 stt hay cuộc sống ý nghĩa đang hot nhất trên mạng bạn nhất định phải đọc qua

 • Có thể bạn quan tâm
  Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: