20+ Stt tán gái hay và sến nhất hiện nay nhưng hiệu quả

Bạn đang để ý một cô bé trong xóm hay đang thầm thương trộm nhớ cô nàng xinh xinh trên facebook, zalo. Nhưng bạn không dám đến gặp trực tiếp cô ấy để thốt lên lời yêu thương. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh nhanh đến với chúng tôi qua những câu stt tán gái cực hay, cực chất đầy cảm xúc. Có những câu stt hay pha chút hài hước và vui tươi cũng sẽ giúp...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang để ý một cô bé trong xóm hay đang thầm thương trộm nhớ cô nàng xinh xinh trên facebook, zalo. Nhưng bạn không dám đến gặp trực tiếp cô ấy để thốt lên lời yêu thương. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh nhanh đến với chúng tôi qua những câu stt tán gái cực hay, cực chất đầy cảm xúc. Có những câu stt hay pha chút hài hước và vui tươi cũng sẽ giúp cho bạn thả thính thành công đấy nhé. Hãy nhanh chóng được nàng nhận lời yêu. Và vui hơn nữa là sẽ đưa nàng về dinh nhé.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Nếu em là ổ bánh ga tô ngọt ngào thì anh sẽ là ngọn nến lung linh cắm lên em nhé.
Sau khi em nhận được tinh nhắn này thì em đã nằm gọn trong trái tim anh rồi.
Hỡi thế gian tình là gì mà sao anh lại ngắm nhìn người mình yêu.
Anh sẽ là ánh nắng để cho bông hoa xinh đẹp như em đẹp rực rỡ.
Anh biết rằng anh chỉ là một ngôi sao nhỏ nhoi trong hàng vạn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Nhưng anh vẫn đang cố gắng chiếu ánh sáng của mình để em nhìn thấy được anh.
Tìm kiếm làm gì nữa, yêu anh đi vì đã có sẵn một điều là anh đang yêu m.
Ai biểu em xinh quá làm chi. Để cho anh cứ mãi ngắm nhìn nhan sắc ấy.
Nhân dịp sinh nhật e. anh trân trọng gửi đến em một món quà đã được đóng gói. Đó chính là nguyên cả trái tim anh.
Dẫu biết rằng yêu là đau khổ

Mà sao anh cứ liều chết vì em.

Khổ quá! Anh biết anh chỉ là một hạt cát nhỏ ở biển. Nhưng nó đang nằm trên gót chân em đấy em có biết không?
Đối với anh, trong tình yêu nói rất dễ còn làm mới khó. Cứ tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh sẽ làm được điều đó.
Anh mới phát hiện được môt điều rất thú vị: tên em là Hạnh, tên anh là Phúc. Mình ghép lại là hạnh phúc.
Giấc mơ của anh chỉ thực hiện được trọn vẹn khi có em bên cạnh.
Tại sao em lại giận anh. Có phải câu hỏi của em là yêu em làm gì. Anh sẽ trả lời … mà nhiều lý do để yêu anh lắm, không kể hết được đâu.
Nếu yêu là một tội ác thì anh chính là kẻ tội đồ tình nguyện được giam cầm trong trái tim em.
Vị thần tình yêu đã giương cung tên lên bắn trúng vào trái tim anh. Trên mũi tên đó có hình ảnh của em. Vì thế em chính là định mệnh của cuộc đời anh.
Trời thì lạnh mà lòng anh thì ấm.

Vì biết rằng cánh mắt của em đang sưởi ấm cho anh. Tình yêu thật thú vị phải không các bạn. Nó sẽ trở thành những án văn hay tuôn trào cảm xúc và lai láng tâm hồn. Đến với những stt tán gái này thì các chàng trai sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi muốn tiếp cận và tỏ tình với người mình yêu. Chúc các bạn sẽ đạt được những điều như mình mong muốn nhé!

Ngày 09/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: