Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp, phù hợp cá tính nhất hiện nay 2019

Rate this post

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Da trắng không hợp với màu tối

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp, phù hợp cá tính nhất hiện nay 2019

Những màu như đen, xanh đậm và các màu tối nói chung cần được cân nhắc kĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là những làn da sáng. Chúng có thể hoặc khiến bạn mang phong cách cổ điển, hoặc ngược lại làm da trở nên trắng bợt đáng sợ. Không thể phủ nhận rằng những màu đậm như đỏ hay nho khô thường mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho các cô gái.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người theo phong cách gothic thì tuyệt đối nên cân nhắc khi chọn màu tối cho nước da trắng của mình. Bạn hãy cắt tỉa móng tay thật gọn gàng để nếu chọn tông màu tối, một bộ móng tay cắt tỉa sạch sẽ giúp bạn tránh được hình ảnh nhợt nhạt mà vẫn thật thời thượng.

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Nên chọn màu sơn móng tay đối nghịch với tone da của mình

Ngoài việc để ý màu da của mình bạn cũng cần phải quan tâm đến tông da mình nóng hay lạnh. Giống như cùng một màu sơn móng tay nhưng có loại thì ấm nóng, có loại thì theo màu lạnh. Bạn hãy chọn cho mình tông màu ấm nếu đó là tông da của bạn và ngược lại, sơn móng màu lạnh nếu tông da cũng theo màu lạnh.

Nguyên tắc này không chỉ đúng với việc sơn móng tay mà luôn luôn đúng trong thời trang. Kiểm tra da bằng việc nhìn vào đường mạch máu ở cổ tay. Nếu mạch máu của bạn màu xanh da trời, bạn thuộc tông da lạnh. Ngược lại, màu xanh lá cây đồng nghĩa bạn thuộc tông da ấm.

Như đã nói ở trên, chọn màu sơn càng tối thì vùng da tay xung quanh lại càng sáng. Những người có nước da ngăm hoặc hơi ngăm hoàn toàn có thể tận dụng nguyên tắc này. Hãy cắt tỉa móng tay để móng có độ dài vừa phải và thử sức với những tông màu thời thượng như đen, xanh navy, xanh lá cây đậm đang rất hot mùa này nhé.

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Chọn màu sơn nude tùy thuộc vào cả màu da và hoàn cảnh

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp, phù hợp cá tính nhất hiện nay 2019

Việc lựa chọn màu nude khá phức tạp vì nếu mắc sai lầm trông bạn sẽ kém sang đi rất nhiều. Bạn nên chọn màu nude không chỉ dựa vào màu da mà còn cả theo hoàn cảnh. Ví dụ như với nước da ngăm vào mùa đông có thể rất thích hợp với màu vỏ đỗ nhạt, nhưng mùa xuân và hè lại yêu cầu vỏ đỗ đậm hơn. Nếu như tông da của bạn không thay đổi nhiều theo mùa nóng và lạnh thì chỉ cần bỏ túi 1 đến 2 màu là đủ. Tuy nhiên, nếu tông da của bạn đã thay đổi khá nhiều sau mùa hè nóng bức hoặc trắng hơn sau mùa đông thì có lẽ bạn cần phải sắm cho mình một lượng lớn sơn móng tay với đủ loại màu nude để đôi bàn tay luôn được khỏe manh, sạch sẽ và tươi mới.

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Màu ánh kim hỗ trợ cho da ngăm

Màu ánh kim có tác dụng tương trợ làn da ngăm rất tốt, làm chúng trông sáng bóng và khỏe hơn. Tuy nhiên những cô nàng có nước da ngăm nên cẩn thận vì vào mùa hè thay vì khiến cho da bóng khỏe một số màu ánh kim như bạc lại có thể khiến da bạn xám đi. Hãy thử sức với nhưng tông màu ánh kim khác như vàng, xanh nhạt hoặc lớp sơn bóng hạt lấp lánh để làm mới bản thân trong mùa này.

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Da tối màu càng có nhiều lựa chọn

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp, phù hợp cá tính nhất hiện nay 2019

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thực sự nước da ngăm hoặc nâu có thể được làm sáng lên với đa số màu sơn móng tay. Màu bợt nude sẽ làm tăng sự tương phản và nữ tính. Màu sáng sẽ thật nổi bật trong khi nước da của bạn sẽ càng hấp dẫn lên nếu đi cùng các màu tối mà không phải lo sự tương phản quá cao. Tuy nhiên, vì một màu có thể có nhiều tông khác nhau, hãy luôn nhớ công thức tông da nóng ấm đi với những màu nóng ấm và ngược lại nhé.

Top cách chọn màu sơn móng tay đẹp 2019 – Tuân thủ nguyên tắc trắng với trắng, tối với tối

Điều này đồng nghĩa với việc hãy chọn những tông màu sáng nếu da tay bạn trắng và chọn màu sơn móng tay tối nếu nước da bạn ngăm. Nếu nước da bạn vừa phải không quá trắng nhưng cũng không quá nâu thì hãy chọn cho mình những lọ sơn móng tay màu trung tính.

Với top cách chọn màu sơn móng tay mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một màu sơn thật phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • màu sơn móng tay cho da ngăm đen
  • mẫu nail đẹp cho da ngăm
  • màu sơn móng tay đẹp 2019
  • màu sơn móng tay hot nhất hiện nay 2019

Bình luận
0

Bình luận