101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

Ngày 14/07 năm 2018 | Tin mới | Tag:

Tháng Một 18, 2018 | Những câu nói hay | Tag: câu đố hại não • câu đố mẹo hay hài hước • câu đố vui hay • status hay • stt hay Chọn lọc 111 câu đố vui hài hước và bá đạo nhất từ trước tới nay đang gây sốt trên facebook sẽ được giới thiệu tới quý vị độc giả ngay...

Rate this post
Tháng Một 18, 2018 | Những câu nói hay | Tag: câu đố hại não • câu đố mẹo hay hài hước • câu đố vui hay • status hay • stt hay

Chọn lọc 111 câu đố vui hài hước và bá đạo nhất từ trước tới nay đang gây sốt trên facebook sẽ được giới thiệu tới quý vị độc giả ngay bây giờ để tự tạo cho mình một óc phán đoán suy luận, tạo thêm nhiều tiếng cười mà những giờ phút giải trí thật bổ ích bên cạnh những stt vui cập nhật kì trước. Những câu nói hay vui vẻ và châm chọc khiến bạn bè, người thân cảm thấy thú vị thì những câu đố mẹo đại loại như này cũng hấp dẫn không kém. Gợi ý, bạn cũng có thể dùng các câu đố này để làm trò tiêu khiển pha hài trong các buổi sinh hoạt tập thể, vừa tạo được không khí xôm tụ, tạo được sự hào hứng lại kích thích tính tò mò, thử tài chỉ số IQ của tất cả mọi người. Tạm quên đi những stt buồn, stt tâm trạng,…thay vào đó hãy tạo thêm nhiều tiếng cười sảng khoái cho cuộc sống thêm đẹp bằng loạt câu đố cười không nhặt được mồm sau.

    Bài Viết Cùng Chủ Đề

  • 101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất
  • 200 câu đố vui hay độc cực hại não kèm đáp án bá đạo nhất không ai ngờ
  • Những câu đố vui về Giáng Sinh hay hại não nhất không phải ai cũng biết
  • Câu đối Tết hay bằng chữ Hán và Tiếng Anh độc đáo cho ông bà cha mẹ vui Xuân
  • 999 câu đố mẹo vui về: Đồ vật, ăn uống, tình yêu, toán học & lịch sử hay nhất 2017
  • 1001 Những lời tỏ tình hay lãng mạn nhất khiến con gái đổ gục ngay tức khắc
  • 149 stt câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất mà bạn không nên bỏ qua
  • Những câu nói hay về tình mẫu tử đẹp ý nghĩa chạm đến trái tim hàng triệu người
  • 500 lời chúc tết cha mẹ hay cảm động dễ đi vào lòng người nhất bạn đừng bỏ qua
  • 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

Nào hãy cùng xoso86.net/blog chúng tôi tổng hợp 111 câu đố vui cực hại não và hài hước có đáp án thú vị bạn nên tham khảo ngay bây giờ nhé!

101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất
  • 111 câu đố vui hại não cực hay và hài hước nhất có đáp án gợi ý kèm theo

1. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

2. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

3. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

4. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

5. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

6. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

7. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

8. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

9. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

10. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

11. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

12. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

13. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

14. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

15. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

16. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

17. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

18. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

19. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

20. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

21. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

22. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

23. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

24. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái bóng.

28. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

29. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

30. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

31. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

32. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

33. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

37. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

38. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

39. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

40. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

41. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

42. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

43. Câu đố: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá => bò đá bả chết, bả bay là bảy ba => bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

44. Câu đố: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

45. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

46. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

47. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

48. Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

49. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

50. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

51. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

52. Câu hỏi: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

53. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

54. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

55. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4.

56. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

57. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (ko ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

Những câu đố vui khó nhất, hóc búa nhất có thể dùng để đố bạn bè trên lớp hay trên facebook để cùng thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng bạn nhé!

58. Câu hỏi: Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cáihoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

59. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

60. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

61. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

62. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

63. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

64. Câu hỏi: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

Đáp án: Tiền!

65.Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

66. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

67. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

68. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

69. Câu hỏi: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

70. Câu hỏi: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

71. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

72. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

73. Câu hỏi: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Bắp ngô.

74. Câu hỏi: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

75. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

76. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

77. Câu hỏi: Con trai có gì quí nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

78. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

79. Câu hỏi: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con người.

80. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

81. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

82. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

83. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

84. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

85. Câu hỏi: Tìm điểm sai trong câu: “dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”

Đáp án: Khoe sắc khoé!

86. Câu hỏi: Chứng minh: 4 = 5

Đáp án: Ta có:

-20 = -20

<=> 25 – 45 = 16 – 36

=> 5^2 – 2.5.9. 2 = 4^2 – 2.4.9.2

Cộng cả 2 vế với (9.2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :

5^2 – 2.5.9.2 + (9.2)^2 = 4^2 – 2.4.9.2 + (9.2)^2

<=> (5 – 9.2)^2 = (4 – 9.2 )^2

=> 5 – 9.2 = 4 – 9.2

=> 5 = 4

Với những câu đố vui khó nhất, hóc búa nhất ở trên bạn không những giỏi về khoa học tự nhiên mà còn cần phải giỏi về toán học nữa đấy nhé ^^. Nếu dùng để đố các em học sinh sẽ kích thích trí tư duy, suy luận của các em đấy.

87. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

88. Câu hỏi & Đáp án:

Hôn con heo trong nhà gọi là -> Hôn thú

Mong được hôn gọi là -> Cầu hôn

Vừa mới hôn gọi là -> Tân hôn

Hôn thêm cái nữa gọi là -> Tái hôn

Đang hôn mà bị đẩy ra gọi là -> Từ hôn

Không cho mà cứ hôn gọi là -> Ép hôn

Hẹn sẽ hôn gọi là -> Hứa hôn

Vua hôn gọi là -> Hoàng hôn

Hôn chia tay gọi là -> Ly hôn

Vừa hôn vừa ngửi gọi là -> Vị hôn

Hôn vào không trung gọi là -> Hôn gió

Hôn trong mơ gọi là -> Hôn ước

Hôn mà mà quá sớm thì gọi là -> Tảo hôn

Rất thích hôn gọi là -> Kết hôn

Hôn mà bị hôn lại gọi là -> Đính hôn

89. Câu hỏi: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?

Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

90. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái bóng.

91. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

92. Câu hỏi: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C.

93. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

94. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

95. Câu hỏi: Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ ?

Đáp án: Chính (chín).

96. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

97. Câu hỏi: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

Những câu đố vui khó nhất, hại não nhất ở trên cũng khá thú vị phải không nào ^^, còn có cả hóa học trong đó nữa?

98. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

99. Câu hỏi: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Đang chơi cờ vua.

100. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

101. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

102. Câu hỏi: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

103. Câu hỏi: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

104. Câu hỏi: Càng chơi càng ra nuớc?

Đáp án: Chơi cờ.

105. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

106. Câu hỏi: Những loài thú nào sau đây ăn cơm:

a) sư tử

b) cọp

c) hà mã

d) voi

Đáp án: Sư tử (con gái)

107. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

108. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua đi.

109. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

110. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

111. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

Trên đây là tuyển tập 111 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo, các bạn muốn thử tài suy luận, thử tài phán đoán, tư duy về trí thông minh của mình thì đây chính là một gợi ý thật tuyệt vời đấy. Hầu hết những câu hỏi kiểu như này không đòi hỏi bạn phải vắt óc suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần tinh tế, nhạy bén sáng tạo một chút là có thể giải nhanh chỉ trong tích tắc thôi. Chúc may mắn. Hãy nhấn nút like và share mạnh tay trên trang cá nhấn của bạn nếu thấy bài viết này của xoso86.net/blog có ích nhé!

  • Dự đoán XSGL XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 19-1-2018

    Dự đoán XSGL XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 19-1-2018

  • Dự đoán XSNT XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 19-1-2018

    Dự đoán XSNT XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 19-1-2018

  • Dự đoán XSTV XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 19-1-2018

    Dự đoán XSTV XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 19-1-2018

  • Dự đoán XSBD XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 19-1-2018

    Dự đoán XSBD XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 19-1-2018

  • Dự đoán XSVL XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 19-1-2018

    Dự đoán XSVL XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 19-1-2018

  • Dự đoán XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

    Dự đoán XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

  • Dự đoán XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

    Dự đoán XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

  • Soi cầu XSMB 19/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

    Soi cầu XSMB 19/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

  • Xo so»Những câu nói hay» 101 câu đố vui mẹo hay nhất cực hại não & hài hước có đáp án khó đỡ nhất

    Kết quả XSMB

    • xsmb Thu 2
    • xsmb Thu 3
    • xsmb Thu 4
    • xsmb Thu 5
    • xsmb Thu 6
    • xsmb Thu 7
    • xsmb Chu Nhat

    Kết quả XSMN

    • xsmn Thu 2
    • xsmn Thu 3
    • xsmn Thu 4
    • xsmn Thu 5
    • xsmn Thu 6
    • xsmn Thu 7
    • xsmn Chu Nhat

    Kết quả XSMT

    • xsmt Thu 2
    • xsmt Thu 3
    • xsmt Thu 4
    • xsmt Thu 5
    • xsmt Thu 6
    • xsmt Thu 7
    • xsmt Chu Nhat
    Bài viết liên quan

  • Loạt câu chúc tết cô dì chú bác họ hàng gần xa hay ấn tượng nhất gây sốt trên mạng


  • Top 40 hình ảnh cô gái buồn khóc khi chia tay người yêu được nhiều đồng cảm nhất trên MXH

  • 499 lời chúc tết thơ chúc tết cho bạn gái người yêu ngọt như mía lùi đón Xuân 2018

    499 lời chúc tết thơ chúc tết cho bạn gái người yêu ngọt như mía lùi đón Xuân 2018

  • Top những câu chúc giáng sinh hay bá đạo nhất hành tinh gây cười cho mọi người

    Top những câu chúc giáng sinh hay bá đạo nhất hành tinh gây cười cho mọi người

  • Stt buồn dành cho con trai thất tình được chia sẻ nhiều nhất trên facebook

    Stt buồn dành cho con trai thất tình tâm trạng cô đơn nhất trên facebook

  • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

    99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  • TOP 30 stt câu chúc tết Mậu Tuất 2018 hay ngắn gọn mà ý nghĩa ai cũng muốn nghe

    TOP 30 stt câu chúc tết Mậu Tuất 2018 hay ngắn gọn mà ý nghĩa ai cũng muốn nghe

  • Những câu nói hay bất hủ của thầy cô giáo cực bá đạo hài hước khiến bạn nhớ mãi

    Những câu nói hay bất hủ của thầy cô giáo cực bá đạo hài hước khiến bạn nhớ mãi

  • 10 câu tỏ tình hay nhất trong phim Hàn Quốc khiến fan mê mệt

    10 câu tỏ tình hay nhất trong phim Hàn Quốc khiến fan mê mệt

  • Những status buồn về mưa hay ý nghĩa và cảm động cập nhật mới nhất hôm nay

    Những status buồn về mưa hay ý nghĩa & cảm động gây bão cộng đồng trên Fb

  • Bài viết cùng chủ đề
  • 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

    22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

  • Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

    Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

  • Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

    Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

  • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

    99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  • 1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

    1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

  • Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

    Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

  • Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

    Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

  • 95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm

    95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm


  • 99 stt hay cuộc sống ý nghĩa đang hot nhất trên mạng bạn nhất định phải đọc qua


  • Stt hay ngắn về tình yêu đẹp tuổi mới lớn lãng mạn như ngôn tình trong phim hàn

  • Có thể bạn quan tâm
    • Những câu nói tự kỷ hay & Stt cảm động nhất trên fb mang nhiều tâm sự của giới trẻ
    • 899 stt lời chúc mừng sinh nhật hay & ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè người thân
    • 888+ Stt tâm trạng hay về tình yêu buồn da diết nhất được chia sẻ nhiều trên facebook

    Có thể bạn quan tâm